SELECT MENU

Tính năng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

475 - Tin tức -

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước đang là xu hướng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể thấy ngay được hiệu quả của chiếc sàn này. Giá thành không quá cao lại chất lượng và đảm bảo độ an toàn. Cùng tìm hiểu thêm về sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước này nhé!

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước có bị ngấm nước không?

Khái niệm về sàn gỗ chịu nước hay sàn gỗ siêu chịu nước là nói về khả năng chịu nước tốt của sàn nhà. Đặc tính cơ bản này cực kỳ quan trọng giúp ta đánh giá một cách chuẩn xác và bao quát nhất về độ bền, tuổi thọ của các loại ván sàn gỗ công nghiệp.

Ta cần hiểu rằng cấu tạo chủ yếu của ván sàn gỗ công nghiệp là từ bột gỗ thiên nhiên. Kết hợp với chất keo dính chống thấm nước rồi được ép dưới một trọng lực cực lớn khiến cho chúng dính kết với nhau chắc chắn.

Còn lớp phim trên bề mặt tạo vân gỗ sẽ được phủ ôxit nhôm và nung nóng chảy dưới nhiệt độ cao để lớp phim đó ăn liền xuống lớp cốt gỗ tạo thành một khối vững chắc, cứng và chịu được trầy xước cao.

Sàn gỗ Floorpan FP0035

Sàn gỗ Floorpan FP0035

Đồng thời các cạnh hèm khóa của một tấm gỗ cũng được bao phủ bởi một lớp sáp chống thấm hiệu quả nhằm ngăn ngừa nước ngấm vào cốt gỗ qua cạnh hèm.

Như vậy có nghĩa là sàn gỗ chịu nước chỉ có 1 giới hạn nhất định chứ không phải là tuyệt đối không ngấm nước như một số người vẫn lầm tưởng.

Bởi vì sau một thời gian cho phép thì nước vẫn có thể bị ngấm vào khiến cho các tấm gỗ bị trương nở lên ở một mức độ nhất định. Dù là sàn gỗ cao cấp hay sàn gỗ thông thường thì hiện tượng bị ngấm nước khi bị ngập quá lâu là không thể tránh khỏi.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước có đặc điểm gì khác?

Các tấm gỗ này khi ấy sẽ cong vênh, đủ mọi kích thước, cạnh hèm thậm chí còn bị rời, gãy nát…Và như vậy đương nhiên gia chủ sẽ không thể nào sử dụng tiếp được mà phải tốn thêm chi phí làm mới kha khá.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước  có khả năng phục hồi về nguyên trạng ban đầu của những loại sàn gỗ chịu nước cao cấp là khá tốt. Không biến dạng quá nhiều, tấm gỗ vẫn chắc cứng, bề mặt không hề bị phồng rộp, cạnh khóa hèm vẫn có thể lắp vào nhau khít như thường.

Như vậy đối với những loại sàn gỗ cao cấp thì khi nền nhà bị ngập nước ta chỉ mất công một chút là tháo dỡ ra rồi phơi sấy sau đó lắp ráp lại là xong chứ không hề lo lắng bị mất một khoản chi phí khá lớn để mua mới toàn bộ như đối với sàn gỗ chất lượng thấp khác.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước có những yếu tố nào?

Sàn gỗ Lamton D3031

Sàn gỗ Lamton D3031

Yếu tố đầu tiên: Có lớp cốt gỗ HDF, lớp cốt này càng có độ cứng chắc cao, kết hợp với chất kết dính chống thấm thì độ chịu nước càng cao.

Yếu tố thứ 2: Lớp phủ bề mặt, đa số các loại sàn gỗ cao cấp đều có lớp phủ bề mặt là oxit nhôm để tạo liên kết vững chắc, cứng cáp cho bề mặt gỗ, không lo bị phá vỡ liên kết khi cốt gỗ bị nở ra do ngấm nước

Yếu tố thứ 3: Hệ thống khóa hèm tân tiến, giúp cho bề mặt sàn khít với nhau, hạn chế tối đa khe hở để nước không bị lọt xuống mặt dưới của tấm gỗ.

Yếu tố phụ khác: Lớp sáp chống thấm cho cạnh hèm, giúp chống lại nước, tránh ngấm qua cạnh hèm làm tăng độ trương nở của tấm gỗ.

Nên mua Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước ở đâu?

Có nhiều đơn vị cho bạn lựa chọn nhưng làm thế nào để tìm được công ty uy tín và đảm bảo chất lượng cho bạn. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp các sàn gỗ công nghiệp với nhiều loại. Bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản phẩm đang được ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhay tay liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833