SELECT MENU

Cách đánh giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không?

1608 - Tin tức -

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước ngày nay được dần thay thế cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong nhu cầu trang trí nội thất sàn. Một trong những yếu tố nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước chống ẩm tốt điều này rất quan trọng vì khí hậu Việt Nam có độ ẩm rất cao.

Cách đánh giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không?

Dựa vào các tiêu chuẩn đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt như:

  • Xuất xứ : Các sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ Châu Âu được đánh giá cao về khả năng kháng nước tốt.
  • Dựa vào thông số kỹ thuật:  Nên chọn những loại sàn có thông số AC4, AC5 là loại sàn đạt tiêu chuẩn chịu nước tốt nhất. 
  • Cách thử thực nghiệm : Ngâm qua nước trong 72h, bằng mắt thường chúng ta có thể quan sát được những loại sàn công nghiệp chịu nước tốt sẽ còn nguyên vẹn, trong khi những sàn kém sẽ biến dạng rõ.

Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là những sàn gỗ cao cấp được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, thường có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Sàn gỗ Floorpan là 1 trong những loại sàn công nghiệp đứng đầu về khả năng chịu nước, độ bền màu, khả năng chống cháy, chống trầy xướt… cực kì tốt.

Sàn gỗ Floorpan được sản xuất  bởi tập đoàn đa quốc gia KASTAMONU, 45 năm kinh nghiệm và được phủ sóng đa quốc gia, hiện có hơn 13 siêu nhà máy đặt tại các nước lớn trên thế giới. Sàn gỗ Foorpan cung cấp tại Việt Nam được sản xuất tại Nga là nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất kết hợp với nguồn nguyên liệu dồi dào từ xứ sở cây Bạch Dương.

sàn gỗ công nghiệp floorpan

Sàn gỗ floorpan là sàn gỗ công nghiệp chịu nước với đầy đủ tiêu chuẩn đánh giá Châu Âu :

  • Độ chống trầy xước đạt chuẩn AC4 (AC4 có khả năng chịu mài mòn với máy test bề mặt chuyên dụng ≥ 4000 vòng) và lớp chống mài mòn Class 32.
  • Phát thải khí độc hại thấp: E1. E1 (Formaldehyde Emission):  là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải Formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề được đặc biệt quan tâm tại các nước Châu Âu.
  • Lớp an toàn hỏa hoạn : KM5
  • Mức tải trọng tác động của sản phẩm: IC2
  • Floorpan có khả năng chịu nước từ 72h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng. Sản phẩm được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu Châu Âu, sản xuất theo công nghệ hiện đại tốt nhất cải tiến những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

San go cong nghiep Floorpan là sàn gỗ cao cấp được người tiêu dùng  các quốc gia trên thế giới đánh giá cao. Với sự hợp tác hỗ trợ từ phía Nga, Việt Nam được sử dụng sàn gỗ floorpan với mức thuế nhập khẩu thấp chỉ 6%, Chính vì vậy giá sàn Floorpan tại Việt Nam rẻ hơn phù hợp với mức sống của các gia đình Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích dòng san go cong nghiep chiu nuoc Floorpan hãy liên hệ đến chúng tôi – đại diện thương hiệu Floorpan tại Việt Nam. Cam kết bảo hành hỗ trợ sản phẩm lên đến 20 năm.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833