SELECT MENU

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên dùng cho nhà chung cư

1189 - Tin tức -

Các bạn đã tìm hiểu và tham khảo những mẫu sàn gỗ tự nhiên dùng cho nhà chung cư nhưng lại chưa lựa chọn được mẫu sàn gỗ nào ưng ý bởi mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm khác nhau. Hãy đừng lo lắng bởi vì bài viết này sẽ gợi ý tới các bạn những tiêu chí cụ thể, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất cho ngôi nhà chung cơ của mình.

1. Khả năng chịu nước

Đối với sàn gỗ thì nước là kẻ thù, tuy nhiên với công nghệ sản xuất cũng như là những loại gỗ đặc biệt được sử dụng để sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện nay thì khả năng chịu nước của sàn gỗ đã được cải thiện đáng kể. Nếu như các bạn lắp đặt sàn gỗ tại phòng khách hay phòng ngủ thì có lẽ sẽ không cần phải quá quan tâm tới tiêu chí này, thế nhưng nếu như sử dụng sàn gỗ tại bếp hay là nhà tắm thì hãy ưu tiên lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước tốt, nhờ vậy mà chúng mới không bị phồng rộp, cong vênh hay là biến dạng khi tiếp xúc với nước.

Sàn gỗ có khả năng chịu nước phù hợp cho bếp hoặc nhà tắm.

2. Tuổi thọ sử dụng

Nếu như các bạn đã xác định ở ngôi nhà chung cư đó lâu dài, không thay đổi chỗ ở nữa thì có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ tự nhiên dùng cho nhà chung cư được làm từ các loại gỗ loại 1 hoặc là gỗ quý hiếm, chúng sẽ có tuổi thọ sử dụng rất lâu dài, thậm chí lên tới 70 năm nếu như không có các sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong một số trường khác nếu như các bạn không cần sử dụng sàn gỗ quá lâu dài tới như vậy thì có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ thông thường với tuổi thọ sử dụng chỉ 50 năm mà thôi, hoặc là thậm chí có những mẫu sàn gỗ có tuổi thọ sử dụng chỉ 30 năm nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác trong quá trình sử dụng.

3. Giá trị thẩm mỹ

Để có thể bài trí, trang trí và nâng cao đẳng cấp của thẩm mỹ cho toàn bộ không gian thì sàn gỗ cũng là một yếu tố quan trọng, lựa chọn màu sắc và vân gỗ của sàn gỗ sao cho phù hợp với những đồ dùng nội thất khác trong không gian sẽ giúp bạn có được cảm giác hài lòng và thoải mái trong quá trình sử dụng. Các bạn có thể lựa chọn sàn gỗ có màu tương đồng với nội thất nếu như yêu thích phong cách cổ điển và sự hòa hợp của không gian, hoặc là lựa chọn màu của sàn gỗ tương phản để tạo nên sự nổi bật và hiện đại cho căn phòng của mình.

Sàn gỗ nên phù hợp với không gian nội thất.

4. Giá thành sản phẩm

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên dùng cho nhà chung cư khác nhau thì giá thành cũng khác nhau, trong khi giá thành lại là một tiêu chí được hầu hết người tiêu dùng quan tâm tới. Dựa vào khả năng tài chính, kinh tế của bản thân mình mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ tự nhiên thông thường, hoặc là những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp để đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn, thỏa mãn bản thân và phù hợp với sở thích của mình hơn.

Với những tiêu chí được kể trên, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sàn gỗ cho ngôi nhà chung cư của mình hơn rất nhiều. Nếu như các bạn vẫn còn phân vân, các bạn có thể liên hệ để xin từ vấn từ các đơn vị phân phối sàn gỗ, qua đó các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn những mẫu sàn gỗ tự nhiên dùng cho nhà chung cư.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833