SELECT MENU

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên cho nhà chung cư

838 - Tin tức -

Các bạn vừa mới mua nhà chung cơ và đang tím kiếm những mẫu sàn gỗ tự nhiên cho nhà chung cư nhưng lại chưa tìm được mẫu sàn gỗ nào phù hợp cả. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý tới bạn một số tiêu chí cụ thể để lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho chung cư phù hợp nhất về cả tính năng, thẩm mỹ cũng như là chi phí của sàn gỗ dành cho không gian của bạn.

1. Tiêu chí về chất lượng

Các mẫu sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều và đa dạng, chúng được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau, chính bởi vậy mà độ bền của chúng cũng khác nhau. Thông thường thì sàn gỗ tự nhiên sẽ có tuổi thọ sử dụng lên tới 50 năm, thế nhưng đối với một số loại gỗ quý hiếm thuộc loại 1 thì tuổi thọ sử dụng của chúng có thể lên tới 70 năm, tùy thuộc vào yếu tố này mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Mỗi loại sàn gỗ có chất lượng sử dụng khác nhau.

2. Tiêu chí về giá thành

Tương tự như là về chất lượng thì những mẫu sàn gỗ tự nhiên cho nhà chung cư cũng được làm từ nhiều loại cây gỗ tự nhiên khác nhau, chúng được sử dụng để làm sàn gỗ và chia ra làm nhiều mức giá khác nhau theo nhiều phân khúc khách hàng từ bình dân cho tới cao cấp. Những loại sàn gỗ tự nhiên có mức giá thấp thì chỉ khoảng 600 ngàn/m2 mà thôi, thế nhưng các loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ những loại gỗ chất lượng cao và quý hiếm thì giá thành có thể lên tới gần 2 triệu/m2, tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà các bạn cân đối và lựa chọn sao cho tốt nhất.

3. Tiêu chí về thẩm mỹ

Mỗi một loại sàn gỗ tự nhiên luôn có màu sắc riêng biệt và đường vân gỗ đặc trưng của chúng, từ đó mà giá trị thẩm mỹ chúng mang lại sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào không gian cũng như nội thất hay là sở thích và phong cách của mình mà các bạn có thể lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Thông thường thì sẽ có một vài phong cách thẩm mỹ được lựa chọn cho sàn gỗ tự nhiên đó là:

  • Phong cách cổ điển
  • Phong cách hiện đại
  • Phong cách trung tính
  • Phong cách tương đồng
  • Phong cách tương phản

Có nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau dựa theo sở thích.

4. Tiêu chí về tính năng

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên cho nhà chung cư có khả năng chịu nước và chịu lực của mỗi loại sàn gỗ là khác nhau, cùng với khả năng chống trầy xước của sản phẩm thì các bạn cần phải lựa chọn theo tính năng mà mình cần thiết nhất. Ví dụ như các bạn lựa chọn sàn gỗ cho bếp hoặc là phòng tắm thì nên ưu tiên các sản phẩm có khả năng siêu chịu nước, nhờ đó mà sàn gỗ sẽ không bị phồng rộp, cong vênh sau khi tiếp xúc với nước thường xuyên. Nếu như lát sàn gỗ tại phòng khách, vốn là nơi có nhiều người đi lại thì cần tới khả năng chịu lực nhiều hơn để có thể đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng sử dụng của sàn gỗ.

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn những mẫu sàn gỗ tự nhiên cho nhà chung cư, phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể hoặc môi trường sử dụng cũng như là khả năng về kinh tế của bản thân mà các bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Các bạn cũng có thể liên hệ và xin tư vấn từ những cơ sở cung cấp và phân phối sàn gỗ để có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn sàn gỗ sao cho tốt nhất với trường hợp của mình.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833