SELECT MENU

Những màu sắc sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng

849 - Tin tức -

Những màu sắc sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng? Đâu là màu sàn gỗ được nhiều khác hàng lựa chọn nhất? Phải chọn màu sàn gỗ như nào để phù hợp với không gian sử dụng? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn màu sàn gỗ phù hợp nhất theo nhiều tiêu chí khác nhau.

1. Lựa chọn theo nội thất

Trong không gian sử dụng thường có nhiều đồ dùng nội thất với màu sắc khác nhau, và lựa chọn màu của sàn gỗ theo màu sắc của nội thất là tiêu chí cơ bản nhất được nhiều người áp dụng. Thông thường thì mọi người thường lựa chọn màu sắc của sàn gỗ kết hợp với màu sắc của nội thất theo hình thức tương phản hoặc là tương đồng. Đối với hình thức tương phản thì các bạn chỉ cần lựa chọn màu của sàn gỗ trái ngược với gam màu của nội thất để tạo nên sự nổi bật trong không gian, còn với hình thức tương đồng thì màu sắc của sàn gỗ sẽ gần giống với gam màu của nội thất, việc này sẽ tạo nên cảm giác hòa hợp trong không gian.

Có nhiều phương pháp lựa chọn màu cho sàn gỗ khác nhau.

Ngoài ra thì cũng có những màu sắc sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng khác được khác hàng lựa chọn dựa theo phong cách cổ điển hoặc là hiện đại. Cụ thể hơn là với phong cách hiện đại thì màu của sàn gỗ thường được ưu tiên thiên về các màu sáng, còn với phong cách cổ điển thì màu sắc của sàn gỗ thường là màu tối để tạo nên cảm giác ấm cũng, tùy theo sở thích của mình mà các bạn có thể tùy ý lựa chòn.

2. Lựa chọn theo không gian

Sàn gỗ thường được thi công và lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau như là phòng khách, học làm việc hay là phòng ngủ… với mỗi không gian đó thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn màu của sàn gỗ sao cho nâng cao thêm hiệu quả của chính không gian đó, cụ thể hơn là:

  • Đối với phòng khách vốn là nơi tiếp khách và là bộ mặt của căn nhà thì nên lựa chọn màu của sàn gỗ sao cho đem lại được giá trị thẩm mỹ cao nhất, có tính trang trí cao, tạo nên được phong cách của cả không gian hoặc thể hiện tính cách của người gia chủ.
  • Đối với phòng làm việc thì cần phải thể hiện được sự nghiêm túc cũng như là giúp cho việc tập trung được tốt hơn, vì vậy nên ưu tiên lựa chọn những sàn gỗ có màu tối, giúp cho việc tập trung có thể đạt được hiệu quả tối đa, nâng cao hiệu suất làm việc hoặc là học hành.
  • Đối với phòng ngủ, hãy cố gắng lựa chọn ưu tiên những loại sàn gỗ đem lại được cảm giác yên tính và thư giãn thoải mái, thường sẽ là những màu sắc trung tính hoặc là có cảm giác nhẹ nhàng trong khi sử dụng, hạn chế lựa chọn những mẫu sàn gỗ có màu sắc quá sáng hoặc là quá tối.

Nên lựa chọn sàn gỗ sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ theo sở thích cá nhân của mình, hoặc là xin tư vấn của đội ngũ tư vấn viên tại các cơ sở, đại lý phân phối và cung cấp sàn gỗ, với kiến thức chuyên môn và phân tích, đánh giá chi tiết thì bạn sẽ có được tư vấn phù hợp, dễ dàng lựa chọn được màu cho sàn gỗ phù hợp nhất cho không gian của mình.

Những màu sắc sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng có rất nhiều, lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ mang lại cho bản cảm giác thoải mái và thích thú hơn trong quá trình sử dụng, chúc bạn sẽ tìm được mẫu sàn gỗ phù hợp.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833