SELECT MENU

Nhận thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

820 - Tin tức -

Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là một khâu quan trọng quyết định đến độ bền của loại sàn mà bạn chọn có được sử dụng lâu dài được hay không.Việc lắp đặt sàn gỗ theo đúng quy tắc còn giúp mang lại cho bạn 1 không gian nội thất đẹp, đảm bảo tính ổn định và tính thẩm mỹ.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngoài việc lựa chọn sàn gỗ chất lượng và giữ vệ sinh cho nó mà còn còn phụ thuộc vào việc thi công lắp đặt sàn gỗ. Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp yêu cầu phải đảm bảo đúng quy trình và thực hiện kỹ lưỡng thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về các bước thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp gồm 3 công đoạn chính sau:

  1. Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp. 

Làm sạch mặt sàn, đồng thời mặt sàn phải được làm phẳng, đảm bảo độ khô. Sau đó trải lót sàn để chống ẩm cho sàn gỗ và hạn chế tiếng ồn khi trong quá trình sử dụng đi lại. Khi bắt đầu lắp ghép sàn gỗ, các tấm ván sàn gỗ công nghiệp phải luôn lát theo chiều của nguồn sáng để làm nổi vân gỗ và các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Đảm bảo khoảng cách giữa mép chân tường với sàn gỗ và khoảng cách giữa các tấm sàn khoảng 10mm để ghép mộng cho tấm cuối cùng, đây cũng là khoảng cách an toàn cho việc giãn nở của ván gỗ.

2. Lắp nẹp gỗ: Dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng.

3. Lắp phào chân tường.

Phào chân tường phổ biến hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. Chúng được cố định với chân tường bằng đinh chuyên dụng đóng phào. Cuối cùng là tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn một lượt, tra keo silicon vào những khe hở sát với tường và khung cửa.

FP961_Merbau_room

Nếu bạn không thể tự lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty đại diện sàn gỗ cao cấp Floorpan – thương hiệu Châu Âu, được nhập khẩu từ Nga chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp uy tín và nhận thi công lắp đặt sàn gỗ  công nghiệp giá rẻ nhất.

  • Floorpan – sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, siêu bền – hàng đầu Châu Âu, thuộc tập đoàn đa quốc với 45 năm kinh nghiệm trong nền công nghệ sản xuất ván sàn gỗ.
  • Sàn gỗ Floorpan là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có đầy đủ tiêu chí phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất nhưng được ưu đãi giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam do sự hỗ trợ về thuế từ Nga chỉ 6% , so với những loại sàn khác phải chịu mức thuế xuất nhập khẩu 20%.

thi công sàn gỗ công nghiệp

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi – đại diện phân phối sàn gỗ Floorpan tại Việt Nam để được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, giá rẻ nhất.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833