SELECT MENU

Nên dùng sàn gỗ tự nhiên loại nào

452 - Tin tức -

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác nhau, vậy thì nên dùng sàn gỗ tự nhiên loại nào phù hợp nhất cho không gian của mình? Chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên thường được áp dụng nhất.

1. Lựa chọn theo thẩm mỹ

Mỗi một loại sàn gỗ đều đem lại giá trị thẩm mỹ khác nhau dựa theo màu sắc, các đường vân gỗ của chúng. Tùy thuộc vào sở thích của bạn hoặc là phong cách bài trí của không gian nội thất mà các bạn có thể lựa chọn sàn gỗ sao cho phù hợp. Hiện nay có một số kiểu lựa chọn sàn gỗ thường được áp dụng đó là chọn sàn gỗ có màu tương phản với nội thật, chọn sàn gỗ tương đồng với nội thất, lựa chọn sàn gỗ theo phong cách cổ điện, lựa chọn sàn gỗ theo phong cách hiện đại hoặc là cả theo phong cách trung tính nữa. Với mỗi một kiểu lựa chọn đó thì cảm giác trong khi sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Nên sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên nào?

2. Lựa chọn theo kinh tế

Nên dùng sàn gỗ tự nhiên loại nào cũng còn phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của khách hàng, nếu trong trường hợp các bạn có điều kiện kinh tế thoải mái, thì các bạn có thể lựa chọn những loai jsanf gỗ được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm, chúng sẽ đem lại chất lượng cao, giá thị thẩm mỹ cũng cao, nhược điểm duy nhất là giá thành khá đắt đỏ mà thôi. Còn nếu như bạn có điều kiện kinh tế thấp hơn một chút thì các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được làm từ các cây gỗ thông thường và có giá trị thấp hơn, chũng vẫn đảm bảo được những giá trị mà sàn gỗ tự nhiên mang lại.

3. Lựa chọn theo tính năng

Mỗi một loại gỗ tự nhiên luôn có ưu nhược điểm riêng của chúng. Nếu như các bạn lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên thông thường, các bạn có thể sử dụng chúng một cách tự nhiên, tuy nhiên chúng sẽ có chất lượng chưa được bằng với các sản phẩm cáo cấp kèm theo nhiều tính năng vượt trội như là khả năng chống trầy xước, khả năng chịu lực tốt, khả năng siêu chống nước hoặc là chống mối mọt….Các sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng ưu việt luôn đem lại tuổi thọ sử dụng cao hơn và chất lượng sử dụng tốt hơn, thế nhưng nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu thì bạn chỉ cần lựa chọn sàn gỗ có ít tính năng hơn mà thôi.

Mỗi loại sàn gỗ có ưu điểm vượt trội riêng.

4. Lựa chọn theo nhu cầu

Nên dùng sàn gỗ tự nhiên loại nào cũng phụ thuộc vào môi trường sử dụng. Thông thường thì để thi công lắp đặt sàn gỗ tại những nơi có nhiều người qua lại như là các trung tâm thương mại thì người ta thường lựa chọn sàn gỗ có độ dày và khả năng chịu lực tốt, lựa chọn sàn gỗ tại môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước hay là lắp đặt ngoài trời thì cần khả năng chống cong vênh và chịu nước cao, còn nếu như lựa chọn sàn gỗ để thi công lắp đặt sử dụng trong các hộ gia đình như thông thường thì không cần phải có quá nhiều yêu cầu như trên.

Nên dùng sàn gỗ tự nhiên loại nào cần phải được lựa chọn dựa theo hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu cụ thể, nếu như các bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn sàn gỗ như nào, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các đại lý phân phối sàn gỗ để xin tư vấn hoặc là giải đáp thắc mắc, như vậy thì sẽ dễ dàng để chọn lựa được sàn gỗ phù hợp nhất cho trường hợp của mình.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833