SELECT MENU

Kastamonu

san go floorpan

KASTAMONU

Floorpan là thương hiệu sàn gỗ cao cấp đến từ Châu Âu, được sáng lập bởi công ty KASTAMONU – Thổ Nhĩ Kỳ.

KASTAMONU được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực nội thất gỗ và xây dựng. Với bề dày lịch sử hơn 45 năm, KASTAMONU đã ghi dấu tên mình vào không ít giải thưởng và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong suốt qua trình vận hành từ lúc thành lập cho đến nay.

Bắt đầu từ năm 1994, KASTAMONU đã không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường tại Châu Âu thông qua việc tăng cường xây dựng các nhà máy mới, tăng gia sản xuất và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Tính đến hiện tại, KASTAMONU đã sở hữu hơn 13 nhà máy trải rộng khắp Châu Âu, trong đó bao gồm Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và bốn quốc gia khác.

Lớn nhất Châu Âu

Giai đoạn năm 2014, một nhà máy chuyên sản xuất ván sàn MDF, DCP, OSB và sàn gỗ công nghiệp Laminate được thành lập tại Nga với tên gọi Tatarstan. Đây cũng là nhà máy góp phần đưa KASTAMONU trở thành doanh nghiệp sản xuất ván sàn công nghiệp đầu tiên tại Nga, đồng thời là doanh nghiệp sản xuất gỗ lớn nhất Châu Âu.

Ban đầu, nhà máy sẽ sản xuất các loại ván sàn MDF và ván sàn công nghiệp Laminate. Do nhà máy mới đi vào vận hành nên vẫn chưa đạt đến ngưỡng công suất. Theo ước tính của phía KASTAMONU, tính đến Quý I năm 2018, nhà máy mới đạt đến ngưỡng, tối đa công suất. Theo đó, tổng sản lượng sản phẩm mà KASTAMONU sản xuất có thể đạt đến 2 triệu m3/năm.

—————————————————–

KASTAMONU được thành lập từ năm 1969, là một phần của HAYAT – tổ chức hoạt động từ năm 1937.

13 nhà máy do KASTAMONU quản lý được đặt trải dài khắp Châu Âu bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Romania, Bulgaria, Bosnia và Hercegovina, và Nga.

Mỗi năm, KASTAMONU sản xuất khoảng 4,55 triệu m3 gỗ, trong đó số lượng sản phẩm MDF lên đến 2 triệu m3, và phần còn lại là ván ép gỗ dăm.

Tính đến thời điểm hiện tại, KASTAMONU là một trong 5 doanh nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp lớn nhất tại Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện thành công, các công ty và sản phẩm của KASTAMONU thông qua trang web chính thức www.kastamonu.ru

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÀN GỖ FLOORDI.com

  •  Số Điện Thoại: 0931 833 833
  • Email: info@floordi.com
  • Website: https://www.floordi.com
0931 833 833