SELECT MENU

Giá sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

1285 - Tin tức -

Sàn gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng nội thất toàn cầu, và được dùng nhiều trong các công trình nội thất. Khách hàng khi mua sàn công nghiệp luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm giá thành. Vậy giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu? 

Hiện nay có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như : Đức, Thụy Sỹ, Thailan, Malaysia,… và 1 loại sàn mới nhất tại Việt Nam có chất lượng cực tốt và giá thành lại rẻ hơn những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác đó là Sàn gỗ Floorpan – thương hiệu Châu Âu, sản xuất tại Liên Bang Nga.

So sánh giá của các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay.

– Sàn gỗ giá rẻ: Những sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường xuất xứ từ trung quốc, giá thành cực thấp khoảng từ 130.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Đây là những loại ván sàn có chất lượng kém, không có khả năng chịu nước, nhanh hư, dễ trầy xướt, dễ bay màu vân gỗ, và hơn nữa sàn nhựa giá rẻ trung quốc được làm từ thành phần nhiều hóa chất độc hại, không thân thiện với sức khỏe và môi trường. Tuổi thọ trung bình của sàn gỗ trung quốc thường từ 3 năm trở lại. Vì vậy khi dùng sàn gỗ giá rẻ bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của mình.

Sàn gỗ cao cấpcó xuất xứ từ Châu Âu, nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới có chất lượng được đánh giá tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu và thường có mức giá rất cao từ 400.000đ/m2 đến > 500.000đ/m2. Sở dĩ mức giá cao như vậy vì Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu , phải chịu thuế nhập khẩu cực kỳ cao từ 20% trở lên. Chính vì vậy, người tiêu dùng Việt Nam rất khó có điều kiện sử dụng những ván sàn gỗ cao cấp này.

– Sàn gỗ Floorpan: Thương hiệu Châu Âu, sản xuất tại Nga, đây là dòng sản phẩm sàn gỗ nổi tiếng ở các nước lớn trên thế giới, là loại san go cong nghiep siêu chịu nước, các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Châu Âu, khả năng chống cháy, chống ma sát, chống trầy xước tuyệt đối. Đặc biệt Sàn gỗ Floorpan Nga được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có mức giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí), an toàn cho người sử dụng. Hiện nay giá sàn gỗ Floorpan tại Việt Nam có giá là 350.000đ/m2, hỗ trợ bảo hành 20 năm.

sàn go floorpan

Tại sao giá sàn gỗ Floorpan tại Việt Nam lại rẻ hơn các loại sàn gỗ công nghiệp khác?

Sàn gỗ Floorpan là sàn gỗ cao cấp sản xuất bởi tập đoàn đa quốc gia KASTAMONU gồm 13 nhà máy lớn trên toàn thế giới. Nếu so với các loại sàn gỗ công nghiệp lớn khác như sàn gỗ Thụy Sỹ, sàn gỗ Đức… sàn gỗ floorpan có chất lượng ngang hàng và thậm chí vượt trội hơn so với các loại sàn này. Tuy nhiên ở Việt Nam sàn Floorpan có giá thành tương đối rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác chính là vì :

  • Sàn gỗ Floorpan tại Việt Nam được nhập trực tiếp từ Nga. Trên quan hệ chính trị ngoại giao hợp tác giao thương hàng hóa, Việt Nam nhận được sự hỗ trợ đặt biệt từ thuế nhập khẩu theo hiệp định thương mại giữa Việt Nam và Nga giúp người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng sàn gỗ từ Châu Âu với giá rẻ hơn tới 6% so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác.
  • Sàn gỗ công nghiệp Floorpan tại Việt nam được đại diện Việt Nam bán với mức giá rất thấp : 350.000đ/m2, hỗ trợ bảo hành bảo trì trong vòng 20 năm.

Sàn gỗ floorpan

Sàn gỗ floorpan

san go floorpan

Sàn gỗ công nghiệp Floorpan là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nội thất tại Việt nam. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Floorpan hãy liên hệ ngay với đại diện Floorpan tại Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt.

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833