SELECT MENU
Quy cách: 1380 х 195 х 8 mm m2/hộp: 2,153 m2 Số thanh/hộp: 8 thanh Kg/hộp: 15 kg Số thanh/Pallet: 60 thanh Kg/Pallet 915 kgs Hèm: 4V Khóa: UNICLIC Bề mặt S

Sản phẩm

Sàn gỗ Floorpan Brown Collection tập trung vào những mẫu sàn gỗ màu tối như màu nâu đậm đúng với tên gọi của bộ sưu tập hay màu đỏ, màu gỗ Walnut (Óc Chó).

Floorpan Brown Collection sở hữu những thông số kỹ thuật tiêu biểu của một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tầm trung hiện nay như AC4/Class32, có khả năng chịu mài mòn với máy test bề mặt chuyên dụng ≥ 4000 vòng.

Điểm đặc biệt của thương hiệu Floorpan so với các thương hiệu khác cùng đến từ Châu Âu đó là Floorpan được sản xuất tại Nga – Quốc gia thủ phủ gỗ của Châu Âu, với nguồn tài nguyên rừng cực lớn. Cũng chính vì vậy, các sản phẩm đến từ Nga thường điểm kiểm tra soát chặt chẽ về chất lượng và chất lượng cũng cao hơn so với các quốc gia khác.

1. Cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp thuộc nhóm Brown của thương hiệu Floorpan:

Cau tao san go floorpan

Sàn gỗ Floorpan Brow được cấu tạo từ 4 lớp chính:

  • – Lớp Overlay là lớp phim trong suốt có chức năng che chắn chống lại những ảnh hưởng cơ học đến khu vực sử dụng.
  • – Lớp Decorative Paper là lớp được in bằng nhiều kiểu dáng gỗ khác nhau và tạo cho sàn gỗ vẻ đẹp tự nhiên,  tráng lệ của nó.
  • – Lớp Carrier Panel lớp lõi HDF được ép dưới cường độ cao giúp chống ẩm, chống chịu nước cực tốt.
  • – Lớp Balancing là lớp giấy cân bằng giữa lõi gỗ HDF, đồng thời bảo vệ sàn gỗ giúp sàn chống chịu nước trên bề mặt sàn và độ ẩm dưới mặt đất.

Yếu tố quan trọng góp phần khẳng định thương hiệu của Floorpan so với các thương hiệu sàn gỗ cùng đến từ Châu Âu là quy mô của các nhà máy sản xuất.

Các sản phẩm Floorpan hiện đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam đều được sử dụng cốt gỗ HDF, sản xuất ở nhà máy về gỗ lớn nhất tại Nga – Kastamonu,  nhà máy với tổng mức đầu tư cho cơ sở sản xuất lên đến 400 triệu €, trang bị các thiết bị hiện đại nhất của Đức.

2.Thông số kỹ thuật của sàn gỗ Floorpan nhóm Brown

 

san go fp964

Các thông số kỹ thuật của Floorpan Brown không có quá nhiều điểm khác biệt so với các nhóm sản phẩm 8mm khác.

– Brown Sử dụng hèm khóa V

– Lớp an toàn hỏa hoạn của nhóm Brown: KM5

Mức tải trọng tác động của sản phẩm: IC2

Floorpan Brown có khả năng chịu được nhiệt của điếu thuốc lá rơi xuống sàn.

Brown sở hữu lớp chống mài mòn Class32, độ chống trầy xước đạt chuẩn AC4

Trong đó, đối với các quốc gia Châu Âu, vấn đề môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các dòng sản phẩm, Brown của Floorpan cũng không phải ngoại lệ, tất cả các dòng sản phẩm Black đều có mức phát thải khí độc hại thấp: E1.

E1 (Formaldehyde Emission):  là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải Formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí)

3. Hướng dẫn lắp đặt & Thời hạn bảo hành

Tất cả các sản phẩm thuộc nhóm Black đều có thời hạn bảo hành > 20 năm

Hướng dẫn lắp đặt: Xem tại đây.

4. Ứng dụng

Sàn gỗ Floorpan Brown là sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn hiện nay, sàn phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như: Showroom, cửa hàng, phòng ngủ, phòng khách, chung cư, căn hộ,….

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ FLOORPAN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :

CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI

Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà C4 – C8 Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM

Tổng đài CSKH (08h30 – 20h00): 0931 833 833

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00)

Email: info@floordi.com

 Website: Floordi.com

0931 833 833